บ้าน

3C-LINK TECHNOLOGY CO.,LTD

ข้อมูล บริษัท
3c-Link เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านโมดูลออพติคอลระบบย่อยส่วนประกอบและผลิตภัณฑ์แบบพาสซีฟแบบออปติคอลสำหรับใช้ในเครือข่ายการสื่อสารออปติคัล ผลิตภัณฑ์ของเราและผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยลูกค้าของเราถูกใช้โดยผู้ให้บริการโทรคมนาคมและผู้ให้บริการเคเบิลเพื่อใช้งานเครือข่ายขั้นสูงสำหรับบริการวิดีโอเสียงและข้อมูลอื่น ๆ ด้วยอัตราการส่งข้อมูลสูงและต้นทุนต่ำ ผลิตภัณฑ์ของเรามีขนาดตั้งแต่ 100Mbps ถึง 10Gbps ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานและผลิตภัณฑ์ passive พร้อมกับการออกแบบของเราวัสดุนาโนวัสดุการประดิษฐ์และมาตรวิทยา เทคโนโลยีเครือข่ายออปติคัลแบบรวม 3c-Link ™เป็นกุญแจสำคัญสำหรับการตอบสนองความต้องการของตลาดการสื่อสารออปติคอลในปัจจุบัน เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ 3c-Link ™ที่ลดค่าใช้จ่ายอย่างมากลดความน่าเชื่อถือ

ค่านิยมของ บริษัท
ความซื่อสัตย์ - เราสร้างความเชื่อมั่นโดยการให้ความยุติธรรมและสม่ำเสมอสื่อสารได้อย่างชัดเจนและสุจริตทำและรักษาสัญญาที่สมจริงปกป้องความเชื่อมั่นและการปฏิบัติต่อผู้อื่นด้วยความเคารพผลลัพธ์ Driven - ทุกคนต้องรับผิดชอบต่อผลลัพธ์

นวัตกรรม - ความสามารถในการสร้างกระแสความคิดใหม่ ๆ และโซลูชันที่สร้างสรรค์
คุณภาพ - เราสร้างผลิตภัณฑ์และบริการที่เหนือกว่าโดยมุ่งมั่นที่จะทำทุกอย่างให้ถูกต้องในครั้งแรก
โฟกัสของลูกค้า - เราตอบสนองด้วยความรู้สึกเร่งด่วนและความคาดหมายต่อลูกค้าแต่ละราย
พัฒนาอย่างต่อเนื่อง
- ทุกคนตระหนักถึงบทบาทที่พวกเขาเล่นในการเพิ่มผลผลิตและควบคุมค่าใช้จ่าย
One Company - เราทุกคนเป็นสมาชิกของทีมระดับโลกเดียวกันโดยมีวัตถุประสงค์เดียวกันโดยมีความปรารถนาเช่นเดียวกับ บริษัท ที่จะชนะ

ผลิตภัณฑ์และตลาด


ตลาด 3c-Link ™ได้รับแรงหนุนจากความต้องการแบนด์วิธที่สูงขึ้นและต้นทุนต่ำลงเนื่องจากวิดีโอดิจิตอลมัลติมีเดียเพลงและบริการบรอดแบนด์อื่น ๆ กลายเป็นที่แพร่หลายและการใช้แบนด์วิธยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องมากกว่าสองเท่าทุกๆปี เนื้อหาวิดีโอที่ผู้ใช้สร้างขึ้นและบริการวิดีโอดิจิตอลเติบโตอย่างรวดเร็ว
(IPTV และ HDTV) และวิดีโอบนมือถือมีความต้องการแบนด์วิดท์เพิ่มขึ้นอย่างมาก เพื่อรองรับการเพิ่มแบนด์วิดธ์นี้จำเป็นต้องมีอัตราข้อมูล reconfigurable และการตรวจสอบความสามารถที่จะ proliferated เพื่อเข้าถึงและขอบบางส่วนของเครือข่าย การขยายความสามารถเหล่านี้ให้ใกล้ชิดกับลูกค้าหมายถึงเครือข่ายสามารถจัดเตรียมและคอนฟิกูเรชันแบบไดนามิกและระยะไกลได้


ผลิตภัณฑ์ 3c-Link รวมถึงสำนักงานส่วนกลางแบบ Fiber-to-the-home, สถานที่ตั้งของลูกค้าและโมดูลภายนอกส่วนประกอบของโรงงานและระบบย่อย ระบบ GEPON ระบบ CWDM, DWDM ระบบ, HD Converter, Passive ผลิตภัณฑ์นอกจากนี้เราจัดหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันเพื่อความยาวคลื่นโทรคมนาคมคงที่การสื่อสารข้อมูลและตลาดเคเบิลทีวี


โลโก้ของเรา


โลโก้เขียนจดหมาย "3c-link" ใช้เทคโนโลยี 3c-link เป็นจุดยืนในการออกแบบทำให้เกิดการบิดเบือนที่แยบยลให้กลายเป็น มีการเชื่อมต่อกับการเชื่อมต่อชื่อ 3c-link ง่ายต่อการจำแนกและจดจำ รูปร่างของโลโก้มีความรู้สึกที่ดีและมี 3 สีหมายความว่า Creative, Clver, Cool หมายถึง 3C โลโก้มีความรู้สึกมือถือที่รุนแรงแนะนำการปฏิวัติองค์กรที่มีความยืดหยุ่นและความหมายการพัฒนาความเร็วสูง และแสดงสินค้าที่ดีสัญญาณและแฟชั่นที่ชาญฉลาด,
บรรยากาศที่รัดกุมการรับรู้ความแข็งแกร่ง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
3C-LINK Technology จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2551 สำนักงานใหญ่ในเมืองเซินเจิ้นประเทศจีนมีบริการ OEM & ODM

ผลิตภัณฑ์หลักของเราคืออุปกรณ์สื่อสารออปติคอลรวมถึงตัวแปลงสื่อไฟเบอร์ไฟเบอร์สวิตช์ POE, PoF ผลิตภัณฑ์จาก 10 / 100M เพื่อ 40G ชุดกล่องเครื่องมือ Optic, PLC Splitter, GPON / EPON System และอื่น ๆ
เทคโนโลยี 3C-LINK ทุ่มเทเพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงเชื่อถือได้และคุ้มค่ากับผลิตภัณฑ์ใยแก้วนำแสง เป้าหมายของเราคือเพื่อให้ผลิตภัณฑ์และบริการของคุณพอใจ

3C-LINK TECHNOLOGY CO.,LTD 3C-LINK TECHNOLOGY CO.,LTD 3C-LINK TECHNOLOGY CO.,LTD 3C-LINK TECHNOLOGY CO.,LTD
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

แบรนด์ : 3C-LINK

ไม่มีพนักงาน : 102~110

ยอดขายประจำปี : 5000K-6000K

ปีที่ก่อตั้ง : 2008

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี ตัวแปลงไฟเบอร์ออปติก สำหรับการขาย อย่างดี ตัวแปลงไฟเบอร์ออปติก สำหรับการขาย อย่างดี ตัวแปลงไฟเบอร์ออปติก สำหรับการขาย อย่างดี ตัวแปลงไฟเบอร์ออปติก สำหรับการขาย